Ngôi sao bóng rổ hàng đầu thế giới Vince Carter

Chào mừng bạn đến với trang web fan ham mộ của ngôi sao bóng rổ Vince Carter. Ở đây bạn sẽ tìm được những thông tin mới nhất cùng với những số liệu thống kê tại giải NBA Hoa Kỳ.

Vince Carter tên thật đầy đủ là Vincent LamarVinceCarter được sinh ra và lớn lên tại Daytona của Florida nổi tiếng với bãi biển, cát cứng cho có thể lái xe trên cát, ở đây thường xuyên tổ chức các sự kiện cuộc đua xe thể thao.

vince-carter
vince-carter

Ông được là một chuyên gia về bóng rổ ở Mỹ cao gần 2 mét (thực là 1,98m) chơi cho đội Memphis Grizzlies  của Hiệp hội bóng rổ quốc gia viết tắt là NBA. Với các danh hiệu nổi bật như 8 lần vô địch NBA All-Star (2000–2007), All-NBA Second Team (2001), All-NBA Third Team (2000), NBA Rookie of the Year (1999), NBA All-Rookie First Team (1999), NBA Slam Dunk Contest champion (2000), NBA Teammate of the Year (2016).

Một trong những cột mốc vĩ đãi mà người ta chưa thể quên về ông đó chính là Olympic mùa hè năm 2000, khi ông qua cầu thủ người Pháp, người cao hơn ông đến 7 feet (gần 2 mét 13), lúc đó truyền thông đặt biệt danh ông là người bay. Nhờ đó ông trở thành người đại diện cho thương hiệu thời trang nổi tiếng Nike.

Hiện tại không biết ông có ý định nào đến với Việt Nam không? nhưng hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể chứng kiến ngôi sao hàng đầu bóng rổ Vince Carter xuất hiện tại TP.HCM giao lưu với người hâm mộ anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *