Vince Carter được hãng quần áo thể thao nike tài trợ

Sau khi trở thành người nổi tiếng nhờ pha qua người thần thánh, Vince Carter được ngay hãng thời trang thể thao nike tài trợ với hợp đồng béo bở trong nhiều năm. Đây cũng là thành quả xứng đáng sau thời gian lỗ lực và cô gắng.

Nike là biểu tượng thương hiệu thời trang thể thao của thế giới, ban đầu hãng này chỉ sản xuất các mẫu giày chạy bộ với đế đinh làm từ nhựa đầu tiên vượt trội trên mọi địa hình, cùng với phong trào chạy bộ đang lên cao ở Hoa Kỳ. Trong các năm sau đó Nike đầu tư vào nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới để tạo ra những đôi giày chất lượng và hoàn hảo nhất để đứng vững suốt nhiều năm qua trên thế giới.

Hy vọng một ngày nào đó Vince Carter sẽ đại diện cho thương hiệu Nike tên tuổi này để chinh phục nhiều khán giả yêu món bóng rổ.

Hãng Nike tập trung nguồn lực cho quần áo tập Gym

Một trong những mảng thời trang đang được hãng thời trang đình đám Nike tập trung đó là quần áo tập gym dành cho nam nữ. Hồ Chí Minh trở thành quốc gia có vốn đầu tư chiến lược tại thị trường Châu Á, rất thu hút giới trẻ trong đó có những người tập thể hình, fitness.

quan-ao-nike

Đối thủ truyền kỳ cũa hãng Nike đó chính là Adidas. Nike vẫn được coi là ông hoàng trong ngành thể thao, tuy nhiên giờ đây Adidas có rất nhiều tên tuổi lớn đại diện cho hãng, cạnh tranh về thời trang thể thao của 2 ông lớn đang khốc liệt hơn bao giờ hết. Cả 2 ông lớn đều tập trung đầu tư cho đồ tập gym nữ http://thoitranggym.net/danh-muc/do-tap-gym-nu thị trường đang rất phát triển và thu hút cao.

Nike là thương hiệu lớn vì thế mỗi lần ra mắt bộ thời trang gym thì mọi người nên yên tâm về chất lượng cũng như độ thoải mái thì miễn bàn. Tuy nhiên có vài điều về giá thành chưa tiếp cận tốt ở khu vực châu á, đặc biệt là Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *